Rộn ràng sân khấu Hà Nội ngày 8-3

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đã đến gần, nhiều chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra tại các sân khấu lớn của Hà Nội để phục vụ công chúng, đặc biệt là các khán giả nữ trong ngày hội của chị em năm nay.

Chương trình ca nhạc chủ đề "Ru em từng ngón xuân nồng" sẽ diễn ra trong 2 tối 6 và 7/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Nhà hát ca múa nhạc Trung ương, đơn vị đứng ra tổ chức chương trình đã rất khéo trong việc lựa chọn ca khúc chủ đề cho cả chương trình như một lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa cho chị em phụ nữ trong ngày 8-3 này.
Kế tiếp "Ru em từng ngón xuân nồng", Nhà hát lớn Hà Nội sẽ tiếp tục là điểm đến của công chúng yêu nhạc trong Live show "Điều giản dị" của Nhạc sĩ Phú Quang diễn ra vào 2 tối 8,9/3. Chương trình có sự tham gia trình diễn của ca sĩ Ngọc Anh, Tấn Minh và 2 "sao mai" Hà Anh Tuấn, Phương Anh, NSND Lê Khanh sẽ đảm nhận vai trò MC.
Thêm một chương trình nhạc Trịnh – "Ru tình" sẽ diễn ra vào tối 7,8/3 tại Cung văn hóa Hữu nghị. "Ru tình" được phối khí bởi cặp nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn với sự thể hiện của các ca sỹ Mỹ Linh (Một cõi đi về, Ngẫu nhiên, Bên đời hiu quạnh, Quỳnh hương), Trần Thu Hà (Tôi ru em ngủ, Nắng thủy tinh, Mưa hồng, Vết lăn trầm, Tình nhớ), Quang Dũng (Chiều một mình qua phố, Rừng xưa đã khép, Chiếc lá thu phai, Hạ trắng, Người già và em bé),Tấn Minh (Ru em từng ngón xuân nồng, Phôi pha, Lặng lẽ nơi này)... Nhà tổ chức chương trình - Công ty giải trí và truyền thông Việt Nam (VEC) cho biết, chương trình không có kết cấu phức tạp, thiết kế sân khấu đơn giản và ấm áp, tất cả nhằm tạo nên một không gian trong và tĩnh, để từ đó chỉ có âm nhạc lan tỏa tự nhiên sâu lắng.
Tại Nhà hát tuổi trẻ, vở hài kịch Đời cười 6 của tác giả Thanh Lê, đạo diễn Lê Hùng vẫn tiếp tục được công diễn. Với 4 tiểu phẩm nhỏ xoay quanh chủ đề cờ bạc, lô đề:"Khát đến đời sau", "Thế cờ cụ Chánh", "Thần lô, Thánh đề", "Nhà chẳng có ai", Đời cười 6 sẽ mang đến cho công chúng những giây phút thư giãn trong tiếng cười sảng khoái bởi các tình huống hài hước được thể hiện trên sân khấu, đồng thời khán giả có thể tự cảm nhận được những bài học đầy ý nghĩa cho chính mình trong cuộc sống.

Theo ĐCSVN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác