Rực rỡ Linh Nga trong đêm diễn thứ hai của "Vũ"

Đêm diễn thứ 2 chương trình nghệ thuật múa mang tên "VŨ" vẫn thu hút rất đông khán giả hâm mộ. 15 tiết mục múa dân tộc Việt Nam và Trung Quốc được tài năng múa trẻ Linh Nga cùng 2 nghệ sĩ Trung Quốc và các nghệ sĩ múa Nhà Hát CMN DT Bộng Sen thể hiện làm người xem mãn nhãn qua những vũ điệu lúc hoành tráng, lúc sâu lắng, lúc dồn dâp, lúc khoan thai ….

Rực rỡ Linh Nga trong đêm diễn thứ hai của

Sự phối hợp của các bộ phận âm thanh, ánh sáng, sử dụng những hiệu quả tuyết rơi, khói màu, cảnh chiếu trên phông nền, tiếng chim hót, tiếng mưa rơi, tiếng sét … đã làm tăng hiệu quả: lãng mạn, huyền bí, linh thiêng…  cho từng tiết mục (Có một mùa đông nước Nga, Phật bà quan âm, Cầu mưa...).

Cách dàn dựng những  cảnh quay Linh Nga và tâp thể các nghệ sĩ trên sàn tập, những bài báo viết về Linh Nga của đạo diễn Đinh Anh Dũng  trong video clip làm tăng hiệu quả chương trình, chẳng những  mang cảm xúc cho người xem mà còn giúp người xem hiểu hơn sự vất vả của những diễn viên theo nghề múa.

Để có những tác phẩm cống hiến cho khán giả và làm rạng rỡ sân khấu họ phải luyện tập biết bao công sức, mồ hôi … 

Một trục trặc kỹ thuật trong tiết mục mở  đầu “Có một mùa đông nước Nga” là tiết mục đang rất du dương lãng mạn thì nhạc bị mất.

Song, những tràng vỗ tay động viên thông cảm của khán giả - đôi NSƯT Vương Linh Đặng Hùng và tốp múa nữ cùng bé Bích Ngọc vẫn biểu diễn không nhạc. Sự cố càng chứng tỏ bản lĩnh sân khấu của đôi NSƯT này và tình cảm khán giả dành cho họ.

Chương trình được tiếp tục một cách hấp dẫn cho đến khi  tiết mục “ Về với mẹ” kết chương trình trong sâu lắng cảm động để màn chào tạm biệt khán giả lại  nổi lên sôi động, hoành tráng trong tràng pháo tay, hoa chúc mừng từ người hâm mộ.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà cũng dự đêm diễn và lên sân khấu chúc mừng các nghệ sĩ.

Rực rỡ Linh Nga trong đêm diễn thứ hai của Rực rỡ Linh Nga trong đêm diễn thứ hai của
Rực rỡ Linh Nga trong đêm diễn thứ hai của Rực rỡ Linh Nga trong đêm diễn thứ hai của

 

Theo SGGP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác