"Sân khấu mở" - một dự án nghệ thuật đặc sắc

Một dự án với hàng loạt sự kiện và hoạt động nghệ thuật sân khấu sẽ đến với những người yêu mến bộ môn nghệ thuật này tại TPHCM. Đó là dự án “Sân khấu mở”.

Dự án “Sân Khấu Mở” sẽ hoạt động định kỳ vào mỗi tháng với các loại hình nghệ thuật khác nhau. Dự án bao gồm: workshop và chương trình biểu diễn.

Sân khấu mở là nơi nghệ sỹ biểu diễn và khán giả được kết nối với nhau một cách gần gũi và thân thiện, nhằm khuyến khích nghệ sĩ sáng tạo và thử nghiệm những ý tưởng mới bằng cách đăng ký vào chương trình biểu diễn của mỗi tháng, trao đổi và thảo luận về những kinh nghiệm của mỗi loại hình thức nghệ thuật khác nhau.

Trong tháng 2 này, dự án cũng chính thức hoạt động với nhiều buổi Workshop và biểu diễn. Vào buổi tối các ngày từ 23 - 25/2, nghệ sĩ sân khấu Tấn Lộc sẽ hướng dẫn cho các bạn cách liên hệ cơ thể của mình với những vật dụng gần gũi với cuộc sống hàng ngày như: bàn, ghế, cái khăn, giường, gương,… và biến chúng thành những đạo cụ trình diễn có hồn mang nhiều ý nghĩa, nhiều sự tưởng tượng hơn.

Ngoài ra, một chương trình giao lưu và giới thiệu một số loại hình nghệ thuật thử nghiệm trên sân khấu như múa đương đại, nhạc thử nghiệm, kịch thử nghiệm và nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn cũng sẽ có trong hoạt động của dự án vào ngày 27/2.

Những hoạt động sôi nổi của dự án “Sân khấu mở” sẽ liên tục được cập nhật hằng tháng.

 

Theo LĐ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác