Tổ chức chương trình đặc biệt tôn vinh Áo dài VN

(Cinet) – Tối nay 21-1 tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM), lễ hội đặc biệt mang tên “Áo dài không biên giới” sẽ được tổ chức. Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh tà áo dài – một đặc trưng và cũng là sự thể hiện cho những nét đẹp văn hóa của con người VN.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Chương trình do Hội Áo dài VN tổ chức, với sự tham gia của đại diện 10 tổng lãnh sự các nước: Mỹ, Pháp, Nga, Đức, Cuba, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Lào tại TP.HCM và 5 tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại VN, bên cạnh đó sẽ có sự tham gia của hơn 20 nhà thiết kế nổi tiếng của VN.

Đây là hoạt động lớn đầu tiên được Hội Áo dài VN tổ chức, chương trình là một hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm quảng bá nét đẹp của tà áo truyền thống, thể hiện những nét văn hóa đặc sắc của người phụ nữ VN. Theo ban tổ chức, tất cả số kinh phí thu được từ chương trình sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện.

Được biết trong năm 2011, Hội Áo dài VN sẽ tổ chức cuộc thi thiết kế áo dài nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài, dự kiến sẽ diễn ra nhân dịp 20-10-2011.

 

L.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác