Tổ chức Festival nghệ thuật “Âm nhạc truyền thống các nước ASEAN”

(Cinet) – Bộ VH-TT-DL vừa ban hành Quyết định số 1393/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Festival nghệ thuật “Âm nhạc truyền thống các nước ASEAN”.

Tuy Hòa sẽ là nơi diễn ra FestivalTuy Hòa sẽ là nơi diễn ra Festival

Quyết định trên được căn cứ vào Quyết định của Bộ VH-TT-DL về việc phê duyệt chương trình tổ chức Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011 trong đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ chủ trì và phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên, Cục Hợp tác quốc tế, Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức Festival nghệ thuật “Âm nhạc truyền thống các nước ASEAN” năm 2011.

Theo đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ chủ trì và phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên, Cục Hợp tác quốc tế, Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức Festival từ ngày 23 đến ngày 26-6 tới tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên.

Đây được coi là cơ hội để các quốc gia trong khu vực ASEAN giao lưu và tìm hiểu về văn hóa thông qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật (thay vì các đoàn nghệ thuật trong nước, sẽ được mở rộng bằng nhiều đoàn nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN). Đồng thời cũng là điểm nhấn của Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011, qua đó quảng bá tiềm năng du lịch biển đảo nói riêng và du lịch VN nói chung đến với bạn bè quốc tế.

 

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác