TP.HCM tổ chức chương trình lễ hội ca cổ và dân ca Giai điệu quê hương

UBND TP, HTV và Công ty Lasta vừa họp báo công bố chương trình Giai điệu quê hương. Đây là chương trình lễ hội ca cổ và dân ca được tổ chức theo phong cách hiện đại mỗi tháng một lần tại mỗi tỉnh khác nhau trên cả nước được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và 11 đài địa phương vào lúc 20 giờ 30 - 22 giờ 10 thứ năm tuần thứ hai của tháng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà và GS.TS Trần Văn Khê đánh hồi trống công bố chương trìnhBà Nguyễn Thị Thu Hà và GS.TS Trần Văn Khê đánh hồi trống công bố chương trình

Chương trình đầu tiên sẽ diễn tại Cần Thơ vào ngày 13-9, trong lễ hội, khán giả có thể tham quan nhiều gian hàng để mua các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt và hấp dẫn cũng như tham gia vào các trò chơi dân gian được thiết kế riêng cho lễ hội và khu vực ẩm thực tập trung nhiều món ăn, nước uống nổi tiếng của địa phương đó. Đặc biệt là được thưởng thức một chương trình ca cổ và dân ca tổng hợp gắn liền với thời sự nóng bỏng trong cuộc sống với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên hài nổi tiếng của cả nước. Cố vấn chương trình gồm ông Nguyễn Thành Tài và bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó chủ tịch UBND TP, ông Huỳnh Văn Nam - Giám đốc Đài Truyền hình TP, GS.TS Trần Văn Khê và nhiều nhà nghiên cứu lĩnh vực văn hóa nổi tiếng trong nước.

(Theo GD TP.HCM)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác