Trao giải Liên hoan âm nhạc HSSV lần thứ nhất 2009

(Cinet) - Trong 11 tiết mục xuất sắc nhất tham gia tại đêm chung kết Liên hoan âm nhạc HSSV lần thứ I/2009, BTC đã quyết định trao giải nhất cho ca khúc "Nếu có yêu tôi" của Huỳnh Hà Thu Thảo (Cao đẳng sư phạm Trà Vinh); giải nhì được trao cho Nguyễn Minh Hằng (Đại học Tây Bắc) với ca khúc "Chàng hát rong"...

Trao giải Liên hoan âm nhạc HSSV lần thứ nhất 2009 - ảnh 1

Tối 6/12, tại Hà Nội, đã diễn ra đêm Gala trao giải Liên hoan âm nhạc học sinh, sinh viên (HSSV) lần thứ nhất năm 2009.

Trong số 11 tiết mục xuất sắc nhất (được lựa chọn từ trên 3.000 tác phẩm hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ của các tác giải là HSSV trong cả nước gửi về tham gia Liên hoan) tham gia tại đêm chung kết, BTC đã quyết định trao: 01 giải nhất cho ca khúc "Nếu có yêu tôi" của Huỳnh Hà Thu Thảo (Cao đẳng sư phạm Trà Vinh); 01 giải nhì được trao cho Nguyễn Minh Hằng (Đại học Tây Bắc) với ca khúc "Chàng hát rong"; 03 giải ba; 05 giải khuyến khích, 1 giải phong cách và 1 giải triển vọng cho các thí sinh tham dự Liên hoan.

Liên hoan âm nhạc học sinh, sinh viên lần I năm 2009 do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức với mục đích khuyến khích hình thành và phát triển các giọng ca, ban nhạc, nhóm nhạc trẻ; đáp ứng nhu cầu sinh hoạt âm nhạc của giới trẻ. Đồng thời, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên, học sinh và sinh viên tham gia các hoạt động sáng tác biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc trong học sinh, sinh viên.

Có thể nói, Liên hoan âm nhạc HSSV lần thứ I/2009 đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho học sinh, sinh viên.

 

K.A

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác