Biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền phòng, chống ma túy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội

Biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền phòng, chống ma túy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội - ảnh 1
Ảnh minh họa.
(Cinet)- Bộ VHTTDL vừa ban hành Kế hoạch tổ chức biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền phòng, chống ma túy tại các điểm công cộng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.
Chương trình nghệ thuật nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho người dân về các tác hại của ma túy và công tác phòng, chống ma túy; tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, cung cấp thêm những thông tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết cho người dân trong công tác tuyên truyền, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.
Tiếp tục làm chuyển biến nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, của cộng đồng và gia đình nhằm huy động toàn dân tham gia phòng, chống ma túy, giúp đỡ người nghiện ma túy cai nghiện và phòng chống tái nghiện. Thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật các nghệ sĩ, ca sĩ có thể giao lưu, trao đổi, giải đáp, hướng dẫn cho người dân cách phòng, chống ma túy.
Tham gia biểu diễn là học sinh, sinh viên các trường văn hóa, nghệ thuật, diễn viên chuyên nghiệp ở một số đơn vị nghệ thuật, diễn viên không chuyên ở phường, quận, Nhà Văn hóa nơi tổ chức biểu diễn.
Thời lượng chương trình là 120 phút, bao gồm kịch ngắn, ca, múa, nhạc, tấu, hài. Sẽ có 05 buổi biểu diễn tại các điểm công cộng và 05 buổi biểu diễn tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.
T.H
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác