Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp Đại sứ, Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp Đại sứ, Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam - ảnh 1
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và Đại sứ Franz Jessen tại buổi tiếp. (Ảnh: MU)
(Cinet)- Chiều ngày 20/8, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã có buổi tiếp ngài Franz Jessen - Đại sứ, Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc mừng Đại sứ Franz Jessen đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, góp phần thiết thực vào việc thúc đẩy quan hệ giữa hợp tác giữa Việt Nam và EU, đặc biệt trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.
Bộ trưởng mong muốn Đại sứ Franz Jessen, dù ở cương vị công tác nào cũng tiếp tục vun đắp, ủng hộ việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và EU, qua đó khai thác tối đa các tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, vừa góp phần tích cực làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác và hợp tác trên các lĩnh vực trong đó có văn hóa, thể thao và du lịch.
Cảm ơn Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã dành thời gian tiếp và các cơ quan chức năng thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm kỳ công tác của mình, Đại sứ Franz Jessen hứa sẽ tiếp tục đóng góp cho mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam-EU ngày càng tốt đẹp và hiệu quả, dù trên cương vị công tác nào trong tương lai.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác