Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt các lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ

Nhân dịp đón năm mới 2017, chiều 13/1, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã chủ trì cuộc gặp mặt các cán bộ nguyên là lãnh đạo của ngành. Cùng dự có Thứ trưởng Lê Khánh Hải, Vương Duy Biên.

Tại buổi gặp mặt, các vị nguyên là lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ đã được xem một số hình ảnh nổi nhất về các thành tựu đạt được của ngành VHTTDL trong năm 2016 trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời, Bộ cũng vui mừng thông báo đến các lãnh đạo đã nghỉ hưu những sự kiện tiêu biểu được lựa chọn trong năm qua.
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt các lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi lời chúc mừng nhân dịp đầu Xuân đến các lãnh đạo Bộ
qua các thời kỳ.
Đặc biệt, trong chuyến thăm và làm việc tại Bộ ngày 12/1,  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã chúc mừng những kết quả của ngành VHTTDL đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm, cơ hội của ngành trong thời kỳ mới. Trong đó, dấu hiệu đáng mừng đối với ngành hiện nay là 2 lĩnh vực du lịch và công nghiệp văn hóa được Đảng, Nhà nước tập trung để phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện  cảm ơn các lãnh đạo đã nghỉ hưu tuy đã hết thời gian công tác nhưng vẫn dành thời gian, tâm huyết để quan tâm, ủng hộ các chủ trương, chiến lược cũng như các hoạt động của Bộ.

Bộ trưởng mong muốn, để đạt được những chỉ tiêu đề ra, Bộ VHTTDL cần sự quan tâm, đóng góp xây dựng hơn nữa từ các lãnh đạo hưu trí của ngành trong chặng đường mới đầy gian khó, thử thách nhưng cũng tươi sáng trong tương lai. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi lởi chúc sức khỏe và thành công đến gia đình các cán bộ hưu trí của ngành VHTTDL.

Theo Tổ quốc
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác