Bộ trưởng Nguyễn Ngọc thiện làm việc với Bộ trưởng VHTTDL Hàn Quốc

Sáng 13/12/2017, trong khuôn khổ Lễ hội Du lịch Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc thiện đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc Do Jong Hwan.
 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc thiện làm việc với Bộ trưởng VHTTDL Hàn Quốc - ảnh 1

Tại buổi tiếp và làm việc, hai Bộ trưởng đánh giá cao các hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch trong thời gian qua, đặc biệt trong năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ Việt Nam phát triển hơn nữa trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, điện ảnh, địa điểm tập huấn, chuyên gia cho các môn thể thao có thế mạnh của Hàn Quốc, thúc đẩy quảng bá đưa khách đi du lịch lẫn nhau. Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng mời Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc sang thăm Việt Nam và dự Festival Huế 2018.

Bộ trưởng Do Jong Hwan nhất trí và khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam để thực hiện theo các nội dung đã bàn tại buổi tiếp.

Trường Ân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác