Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với Sở Du lịch TP.HCM

(Cinet) - Ngày 1/8, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh về kế hoạch tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2016 (ITE).
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với Sở Du lịch TP.HCM - ảnh 1
Bộ truởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM. (Ảnh: Toquoc)

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM  đã trình bày với Bộ truởng về nội dung cũng như công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng - Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2016 (ITE) diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Cũng tại buổi làm việc, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh cũng xin ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng về nội dung, thời gian tổ chức một số hoạt động chính như: Tiệc chiêu đãi các Bộ trưởng phụ trách du lịch ACMECS và Thị trưởng các thành phố hạ nguồn sông Mekong, Thị trưởng các thành phố kết nghĩa và các thành phố đối tác thương mại với TP. HCM; Gala Dinner; Lễ cắt băng khánh thành ITE-HCMC 2016; giải Golf hữu nghị dành cho các Bộ trưởng, Thị trưởng…

Bên cạnh đó, Sở Du lịch thành phố cũng đề nghị Bộ trưởng chỉ đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ tạo điều kiện hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ để công tác chuẩn bị và triển khai tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện đạt hiệu quả cao nhất; đề nghị Bộ tiếp tục hỗ trợ để ITE-HCMC nói chung và ITE-HCMC 2016 nói riêng được tuyên truyền, quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước.

Sau khi nghe các ý kiến đề xuất, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo: Việc tổ chức hội nghị ITE với tinh thần thiết thực, hiệu quả, không hình thức, để lại ấn tượng sâu sắc và cố gắng để hội chợ thành công, làm sao để khách đến Việt Nam, đến TP Hồ Chí Minh được nhiều hơn.

Bộ trưởng yêu cầu, Tổng cục Du lịch, Cục Hợp tác Quốc tế, Văn phòng Bộ phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh sắp xếp lại một số hoạt động của ITE để đảm bảo tiết kiệm thời gian và khoa học cho các Bộ trưởng.

KA (Tổng hợp: VH, TQ)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác