Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Tổng giám đốc Dự án Hồ Tràm

(Cinet)- Chiều 24/6, tại Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp ông Michael Kelly - Chủ tịch HĐQT Công ty Asian Coast Development kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm.
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Tổng giám đốc Dự án Hồ Tràm - ảnh 1
Quang cảnh buổi tiếp. (Ảnh: Nam Nguyễn)

Tại buổi tiếp, ông Michael  Kelly đã trao đổi cùng Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện những nét khái quát về  Dự án Hồ Tràm, đây là khu phức hợp rộng trên 164 ha, có bãi biển trải dài trên 2 km ở Hồ Tràm, thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vốn đầu tư đăng ký của Dự án lên đến 4,2 tỷ USD trong vòng 10 năm do Công ty TNHH  Dự án Hồ Tràm , Công ty con của ACDL - Công ty  quốc tế về phát triển, đầu tư và xây dựng các khu nghỉ dưỡng phức hợp của Mỹ đầu tư.
Ông Michael  Kelly bày tỏ mong muốn đầu tư, xây dựng và phát triển The Grand Hồ Tràm Strip trở thành một điểm đến hấp dẫn của Việt Nam đối với du khách quốc tế. Trong quá trình triển khai cũng như khi dự án hoàn thành, ông rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Bộ VHTTDL cũng như các Bộ, ngành liên quan.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đánh giá cao nỗ lực của công ty trong việc đầu tư các dự án góp phần phát triển du lịch nói riêng và kinh tế nói chung tại Việt Nam. Bộ trưởng chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ dự án và hoan nghênh các ý kiến đề xuất của Hồ Tràm về việc phối hợp tổ chức các hội thảo kết hợp du lịch cũng như triển khai loại hình du lịch thể thao golf”.
Bộ trưởng cho biết sẽ giao cho Tổng cục Du lịch phối hợp với phía Hồ Tràm thực hiện những đề xuất này để góp phần giúp cho ngành du lịch Việt Nam phát triển hơn. Ngoài ra, Bộ VHTTDL cũng mong muốn tăng cường sự kết nối trong việc tổ chức các sự kiện Văn hóa, các hoạt động Thể dục Thể thao tại The Grand Hồ Tràm Strip trong thời gian tới.
Nguyên Hà (Tổng hợp CTTĐT, báo Du lịch)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác