Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp và làm việc với Ngài Ory Csaba - Đại sứ Hung-ga-ri tại Việt Nam

Chiều 29/6, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp xã giao và làm việc với Ngài Ory Csaba - Đại sứ Hung-ga-ri tại Việt Nam. 
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp và làm việc với Ngài Ory Csaba - Đại sứ Hung-ga-ri tại Việt Nam - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp và làm việc với Ngài Ory Csaba- Đại sứ Hung-ga-ri tại Việt Nam
Ảnh: Cục HTQT

Tại buổi tiếp, Ngài Đại sứ đã chúc mừng Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đảm nhiệm cương vị Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và mong muốn hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch ngày một phát triển. Đại sứ Ory Csaba đánh giá cao hợp tác hiệu quả về văn hóa, thể thao và du lịch giữa hai nước trong 3 năm qua trong khuôn khổ thực hiện Kế hoạch hợp tác văn hóa, đồng thời đề xuất gia hạn Kế hoạch hợp tác văn hóa giữa Bộ Văn hóa của hai nước nhằm tạo cơ sở cho các hoạt động giao lưu, trao đổi, hợp tác đa dạng và phong phú hơn nữa trong lĩnh vực văn hóa giữa hai nước.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định hợp tác văn hóa, thể thao và du lịch với Hung-ga-ri là một trong những nhiệm vụ quan trọng đã được Chính phủ Việt Nam chú trọng phát triển. Bộ trưởng đồng ý về chủ trương với các đề xuất của Ngài Đại sứ về việc tổ chức các triển lãm văn hóa nghệ thuật của Việt Nam tại Hung-ga-ri, tăng cường dịch các tác phẩm văn học đương đại của hai nước cũng như các hoạt động giao lưu trao đổi nhà văn giữa Hung-ga-ri và Việt Nam, đồng thời tán thành việc gia hạn Kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực văn hóa giữa 2 nước giai đoạn 2017-2019.
Quỳnh Anh - Cục HTQT
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác