Bộ VHTTDL: Tập huấn cho cán bộ làm công tác văn hoá thuộc các xã đặc biệt khó khăn tỉnh Lâm Đồng

(Cinet) - Lớp tập huấn cho cán bộ làm công tác văn hoá xã, trưởng thôn bản thuộc các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, vùng bãi ngang, ven biển, hải đảo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng vừa diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Bộ VHTTDL: Tập huấn cho cán bộ làm công tác văn hoá thuộc các xã đặc biệt khó khăn tỉnh Lâm Đồng - ảnh 1
Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn. (Ảnh: SVHTTDL LĐ)

Lớp tập huấn do Vụ Văn hóa dân tộc (Bộ VHTTDL)  phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng tổ chức trong thời gian từ ngày 08-10/6/2016 nhằm triển khai Kế hoạch số 1745/KH-BVHTTDL ngày 16/5/2016 của Bộ VHTTDL.
Trong 03 ngày tập huấn, 70 cán bộ là Trưởng thôn, cán bộ phụ trách công tác mặt trận, cán bộ văn hóa đến từ 35 tổ dân phố, thôn, buôn của địa bàn huyện Lạc Dương đã được các giảng viên hướng dẫn phương pháp hoạt động văn hoá, tuyên truyền nâng cao nhận thức, năng lực quản lý và tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch, giao lưu học hỏi để đáp ứng được các yêu cầu tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, kịp thời phổ biến, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước mới ban hành đến đồng bào có hiệu quả, khoa học, góp phần to lớn vào công cuộc xóa đói giảm nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Kết thúc khóa tập huấn, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên. Hy vọng với những kiến thức đã lĩnh hội được tại khóa học, khi trở về địa phương, các cán bộ làm công tác văn hoá xã, trưởng thôn, bản trên địa bàn huyện Lạc Dương sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong công tác xã hội tại cơ sở.
KA (tổng hợp từ VH, SVHTTDL LĐ)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác