Cho phép thực hiện, sản xuất bộ phim “Những nơi tận cùng thế giới”

Cho phép thực hiện, sản xuất bộ phim “Những nơi tận cùng thế giới” - ảnh 1
Ảnh mang tính chất minh họa (nguồn: vsccom.vn)
(Cinet)- Ngày 18/1/2017, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên đã ký văn bản số 150/QĐ-BVHTTDL cho phép Công ty TNHH Sản xuất và Cung cấp dịch vụ phim ảnh Việt Mỹ thực hiện, sản xuất bộ phim truyện “Những nơi tận cùng thế giới”.

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Công ty TNHH Sản xuất và Cung cấp dịch vụ làm phim Việt Mỹ phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế và Cục A87 (Bộ Công an) cung cấp dịch vụ cho Công ty Les Films du Worsp (Pháp) thực hiện bộ phim truyện “Những nơi tận cùng thế giới” theo đúng nội dung Giám kịch bản số 492/ĐA-NT ngày 12/8/2016 (lần một) Giám kịch bản số 19/ĐA-NT ngày 12/1/2017 (lần hai) và công văn đồng ý của Cục Điện ảnh số 23/ĐA-NT ngày 17/1/2017.

Bộ phim được thực hiện tại các địa điểm: Thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Bắc Giang, Cao Bằng, Hà Giang trong thời gian từ ngày 6/2/2017 đến ngày 31/12/2017.

Mọi vật liệu ghi hình, ghi tiếng và sản phẩm của phim chỉ được xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam sau khi các cơ quan chức năng cấp phép; phim được phát hành khi có giấy phép phổ biến và phát hành do Cục Điện ảnh cấp.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác