Cho phép Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo thực hiện, sản xuất bộ phim “Kế hoạch Bee”

Cho phép Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo thực hiện, sản xuất bộ phim “Kế hoạch Bee” - ảnh 1
Ảnh mang tính chất minh họa (nguồn: quayphimhanoi.net)
(Cinet)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành văn bản số 2814/QĐ-BVHTTDL ngày 11 tháng 8 năm 2016 về việc cho phép Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo (Cục Điện ảnh) thực hiện, sản xuất bộ phim truyện “Kế hoạch Bee”.

Theo đó, Bộ VHTTDL cho phép Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo (Cục Điện ảnh) phối hợp với Cục A87 (Bộ Công an) cung cấp dịch vụ, thực hiện bộ phim truyện “Kế hoạch Bee” (Plan Bee) do ông Fabrice José Edouard Poirier, đạo diễn, biên kịch, diễn viên quốc tịch Pháp theo đúng nội dung Giám định kịch bản số 474/ĐA-NT ngày 5/8/2016 và công văn đồng ý của Cục Điện ảnh số 489/ĐA-NT ngày 10/8/2016.

Thời gian thực hiện bộ phim kéo dài từ ngày 12/8/2016 đến ngày 30/10/2016 tại thành phố Hà Nội và các tỉnh Ninh Bình, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh.

Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo (Cục Điện ảnh) chịu mọi chi phí.

Quyết định cũng nêu rõ, mọi vật liệu ghi hình, ghi tiếng và sản phẩm của phim chỉ được xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam sau khi các cơ quan chức năng cấp phép; phim được phát hành khi có giấy phép phổ biến và phát hành do Cục Điện ảnh cấp.
 
BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác