Đào tạo tiếng Việt cho học viên Hàn Quốc trong dự án "Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu"

Sáng ngày 11/10/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho học viên thuộc Dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu 2017 - 2018 (GYBM) khóa 7 cho 96 học viên đến từ Hàn Quốc.

Tới dự buổi lễ có Bà Lee Miyon - Công sứ, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Song Kil Yong - Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam. Ông Kim Joon Ki - Phó Giám đốc Học viện Deawoosky – Hàn Quốc, Giám đốc Dự án GYBM.

Đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có TS. Nguyễn Trùng Khánh - Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.
Đào tạo tiếng Việt cho học viên Hàn Quốc trong dự án
Đào tạo tiếng Việt cho học viên Hàn Quốc trong dự án "Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu".
Đại diện cho Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có các cán bộ, giảng viên nhà trường, các thầy cô trực tiếp tham gia giảng dạy và 96 học viên của Dự án GYBM khóa 7.

Dự án “Nhà quản lý, kinh doanh trẻ toàn cầu” của tập đoàn Daewoo Global có mục tiêu là đầu tư cho phát triển tiềm năng con người, tuyển chọn các ứng viên là người Hàn Quốc trẻ tuổi đã tốt nghiệp Đại học, tiếp tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, các kĩ năng quản lí kinh doanh ngôn ngữ và lịch sử, văn hóa nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế toàn cầu.

Năm 2012, Dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu bắt đầu được thực hiện ở Việt Nam và từ năm 2013, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được Học viện Daewoosky chọn là đối tác cùng hợp tác thực hiện chương trình đào tạo tiếng Việt cho các học viên của dự án. Tới nay, sau 4 khóa đào tạo mà các bên đã phối hợp, có gần 400 học viên Hàn Quốc đã tốt nghiệp và 100% trong số đó đều tham gia vào quản lý, lãnh đạo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với sự quan tâm của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Daewoosky – Hàn Quốc, sự nhiệt huyết, tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và quyết tâm của 96 học viên Hàn Quốc thuộc Dự án GYBM khóa 7, chắc chắn Dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại Việt Nam.

Theo Dân trí/ Huyền Trang (Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác