Đoàn lãnh đạo Bộ Văn hóa Belarus sang tham dự Những ngày Văn hóa Belarus tại Việt Nam

Đoàn lãnh đạo Bộ Văn hóa Belarus sang tham dự Những ngày Văn hóa Belarus tại Việt Nam - ảnh 1
Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Những ngày
Văn hóa Belarus tại Việt Nam (Ảnh minh họa: news.cn)
(Cinet)- Đoàn lãnh đạo Bộ Văn hóa Belarus sẽ sang thăm Việt Nam và tham dự Những ngày Văn hóa Belarus tại Việt Nam từ ngày 23 đến 29/5/2017.

Cụ thể, tại Quyết định 1768/QĐ-BVHTTDL ngày 3/5/2017, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Hợp tác quốc tế chủ trì, đón đoàn đại biểu cấp cao Bộ Văn hóa Belarus do Ngài Chernik Vasili – Thứ trưởng dẫn đầu sang thăm, làm việc tại Việt Nam và tham dự Những ngày Văn hóa Belarus tại Việt Nam năm 2017 nhân kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Belarus.

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác Việt Nam-Belarus luôn nhận được sự quan tâm của Chính phủ và sự ủng hộ của nhân dân hai nước, góp phần mang lại nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, an ninh, quốc phòng đến văn hóa, giáo dục.

Sắp tới, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp với Bộ Văn hóa Belarus tổ chức Những ngày Văn hóa Belarus tại Việt Nam với các sự kiện: chương trình biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sỹ trong nước và quốc tế, triển lãm tranh của Belarus tại Việt Nam,…

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác