Đoàn sinh viên Singapore sang học tập và giao lưu tại trường ĐH SKĐA Hà Nội

Đoàn sinh viên Singapore sang học tập và giao lưu tại trường ĐH SKĐA Hà Nội - ảnh 1
ĐH Sân khấu -Điện ảnh Hà Nội (nguồn: baogiaothong.vn)
(Cinet)- Từ ngày 12 đến 25 tháng 3 năm 2017, đoàn giảng viên, sinh viên đến từ Singapore sẽ sang học tập và giao lưu tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Cụ thể, tại Quyết định số 475/QĐ-BVHTTDL ngày 23/2/2017, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đón đoàn gồm 1 giảng viên và 10 sinh viên thuộc Trường Đại học Bách khoa Nanyang Singapore sang Việt Nam để tham gia chương trình học tập và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Thông qua đó, các giảng viên  và sinh viên sẽ có cơ hội được trao đổi và học tập, từ đó rút ra kinh nghiệm để bổ sung cho quá trình học tập và giảng dậy; đồng thời tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ giữa hai trường trong thời gian tới.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình trao đổi hoạt động cộng đồng và kỹ năng lãnh đạo (TFSCALE) do tổ chức quốc tế Temasek Singapore tài trợ, hướng tới mục tiêu phát triển tố chất lãnh đạo,  tinh thần và ý thức trách nhiệm từng cá nhân đối với cộng đồng xã hội của, cùng nhau góp sức trẻ xây dựng và trao đổi văn hóa giữa các nước.

D.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác