Giao nhiệm vụ cho các đơn vị tham gia tổ chức Ngày hội VHTTDL các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX

Giao nhiệm vụ cho các đơn vị tham gia tổ chức Ngày hội VHTTDL các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX - ảnh 1
Ảnh minh họa.
(Cinet)- Quyết định số 2740/QĐ-BVHTTDL ngày 14/8 của Bộ VHTTDL về việc giao nhiệm vụ cho các đơn vị tham gia tổ chức Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX - năm 2015, tại tỉnh Bắc Kạn.
Căn cứ Quyết định số 1570/QĐ-BVHTTDL ngày 15 tháng 5 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức “Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX - năm 2015, tại tỉnh Bắc Kạn; Quyết định số 2058/QĐ-BVHTTDL ngày 26 tháng 5 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX - năm 2015, tại tỉnh Bắc Kạn. Bộ VHTTDL giao nhiệm vụ cho các đơn vị trực thuộc Bộ tham gia tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX - năm 2015, tại tỉnh Bắc Kạn như sau:
Tổng cục Thể dục thể thao: Xây dựng Kế hoạch và Điều lệ các môn thi thể thao. Thành lập Ban Tổ chức, Trọng tài điều hành các hoạt động thể thao trong Ngày hội. Chủ trì và phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tố chức thi đấu, trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích. Chi kinh phí ăn ở, đi lại cho Ban Tổ chức, Trọng tài và cơ sở vật chất liên quan đến tổ chức các hoạt động thể dục thể thao trong Ngày hội.
Tổng cục Du lịch: Chủ trì và phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh vùng Đông Bắc tổ chức tọa đàm liên kết phát triển du lịch tiểu vùng Đông Bắc. Hướng dẫn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh tham gia ngày hội tham gia quảng bá du lịch, giới thiệu các tour, tuyến du lịch và trưng bày sản phẩm địa phương tại Ngày hội. Kinh phí liên quan đến tổ chức các hoạt động du lịch trong khuôn khổ Ngày hội.
Văn phòng Bộ: Chủ trì và phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan tổ chức Họp báo giới thiệu Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX - năm 2015, tại tỉnh Bắc Kạn sở vật chất; Phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị kinh phí, phương tiện và cơ sở vật chất phục vụ Ngày hội; Chủ trì và phối hợp với các đơn vị liên quan lên danh sách khách mời Trung ương; Chuẩn bị bài phát biểu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ.
Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam: Hỗ trợ nguyên vật liệu, trang thiết bị lắp đặt; Không gian văn hóa trưng bày cho 10 tỉnh tham gia Ngày hội (mỗi tỉnh một Không gian rộng 27m2). Kinh phí liên quan đến tổ chức hỗ trợ trang thiết bị lắp đặt các Không gian văn hóa trong khuôn khổ Ngày hội.
Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam: Chủ trì tổ chức trưng bày, giới thiệu triển lãm di sản văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc. Kinh phí liên quan đến tổ chức trưng bày giới thiệu triển lãm trong khuôn khổ Ngày hội.
Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc: Hỗ trợ lực lượng cho Ban Tổ chức tham gia chương trình Lễ Khai mạc, Bế mạc Ngày hội. Kinh phí liên quan đến tổ chức hỗ trợ lực lượng cho Ngày hội.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác