Lễ hội “Đường chạy sắc màu” sẽ diễn ra vào tháng 4/2017

(Cinet) - Lễ hội “Đường chạy sắc màu” sẽ được tổ chức ngày 22 /4/ 2017 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
 
Lễ hội “Đường chạy sắc màu” sẽ diễn ra vào tháng 4/2017 - ảnh 1
Lễ hội "Đường chạy sắc màu". Nguồn: colormerun.vn

Tại Quyết định số 444/QĐ-BVHTTDL ngày 22/2/2017, Bộ VHTTDL đã cho phép Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn) phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Pulse đón ông Richter Matthias (quốc tịch CHLB Đức) vào Việt Nam và tổ chức chương trình Lễ hội “Đường chạy sắc màu” ngày 22 tháng 4 năm 2017 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Từ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam năm 2015, đến nay Lễ hội “Đường chạy sắc màu” đã trở thành sự kiện nhận được sự ủng hộ,mong chờ của đông đảo công chúng. Tham dự lễ hội, người tham gia sẽ có thêm những khoảnh khắc vui vẻ với gia đình, bạn bè, thỏa sức tạo dấu ấn riêng với bột màu, và thưởng thức chương trình ca nhạc hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế lớn.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, sự kiện sẽ góp phần xây dựng ý thức về thế thao của người dân thông qua hoạt động chạy bộ dành cho mọi đối tượng. Qua đó, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác