Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Quốc dân ĐH Tân Trào và Quốc khánh nước CHXHCNVN

Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Quốc dân ĐH Tân Trào và Quốc khánh nước CHXHCNVN - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: internet)
(Cinet)- Bộ VHTTDL đã ban hành văn bản số 1916/QĐ-BVHTTDL ngày 8 tháng 6 năm 2015 về việc ban hành kế hoạch tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Quốc dân đại hội Tân Trào, cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCNVN.
Liên hoan nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc; đề cao tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII.
Theo kế hoạch, liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 8 năm 2015 tại tỉnh Tuyên Quang với các hoạt động tuyên truyền, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tinh thần đoàn kết của dân tộc và những thành tựu đạt được trong công cuộc xây dựng đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Thông qua các hoạt động dâng hương tại đền thờ Hồ Chí Minh, khai mạc tranh cổ động tấm lớn tại Quảng trường Hồ Chí Minh, diễu hành xe tuyên truyền trên các phố lớn, tham quan các di tích lịch sử tại Tuyên Quang, liên hoan đã góp phần nâng cao tinh thần tự hào dân tộc, khẳng định ý chí quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để giới thiệu đến mọi tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế về những thành quả của công cuộc xây dựng đất nước trong 70 năm qua dưới sự lãnh đạo của ĐCSCN và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác