Thành lập BST và TBT Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Sở hữu trí tuệ

Thành lập BST và TBT Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Sở hữu trí tuệ - ảnh 1
Ảnh minh họa. (nguồn: dangkybanquyen.net.vn)
(Cinet)- Ngày 25 tháng 7 năm 2016, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ký Quyết định số 2670/QĐ-BVHTTDL về việc thành lập Ban Soạn thảo và Tổ Biên tập Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Sở hữu trí tuệ về hoạt động của các Tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan.

Theo đó, Ban Soạn thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Sở hữu trí tuệ về hoạt động của các Tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan gồm 12 thành viên do Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm Trưởng ban; Phó Trưởng ban là Thứ trưởng Vương Duy Biên.

Tổ Biên tập Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về hoạt động của các Tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan gồm 19 thành viên do ông Bùi Nguyên Hùng - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Tổ trưởng. Bà Phạm Thị Kim Oanh - Phó Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Tổ phó.

Ban Soạn thảo và Tổ Biên tập có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan có liên quan trong quá trình xây dựng Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về hoạt động của các Tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan theo tiến độ và trình Chính phủ.

Kinh phí thực hiện các nhiệm vụ của Ban Soạn thảo và Tổ Biên tập từ nguồn ngân sách nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp về Cục Bản quyền tác giả theo dự toán được duyệt.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác