Thành lập BST và TBT xây dựng Nghị định của Chính phủ về lập và hoạt động của các cơ sở văn hóa nước ngoài tại Việt Nam

(Cinet)- Quyết định số 4224/QĐ-BVHTTDL ngày 2/12/2016 về việc thành lập Ban Soạn thảo và Tổ biên tập xây dựng Nghị định của Chính phủ về lập và hoạt động của các cơ sở văn hóa nước ngoài tại Việt Nam.
 
Thành lập BST và TBT xây dựng Nghị định của Chính phủ về lập và hoạt động của các cơ sở văn hóa nước ngoài tại Việt Nam - ảnh 1
Trung Tâm Văn Hóa Pháp - L’Espace (Ảnh minh họa: 123phim.vn)

Theo đó, Ban Soạn thảo gồm 17 thành viên do Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái làm Trưởng ban; Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ VHTTDL Nguyễn Trùng Khánh làm Phó Trưởng ban thường trực; Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ VHTTDL Hoàng Minh Thái làm Phó Trưởng ban.

Tổ Biên tập gồm 20 thành viên do Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ VHTTDL Lê Ngọc Định làm Tổ trưởng.

Ban Soạn thảo có nhiệm vụ tổ chức, triển khai xây dựng Nghị định của Chính phủ về lập và hoạt động của các cơ sở văn hóa nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, quy trình và thủ tục theo quy định hiện hành và được phép huy động nhân lực của các đơn vị liên quan trong quá trình xây dựng Nghị định.

Tổ Biên tập có nhiệm vụ triển khai các công việc liên quan đến việc xây dựng Nghị định theo sự phân công, chỉ đạo của Ban Soạn thảo.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác