Thành lập các Tiểu ban thuộc Ban Tổ chức Triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội 2015

Thành lập các Tiểu ban thuộc Ban Tổ chức Triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội 2015 - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: internet
(Cinet)- Quyết định số 2458, 2459, 2460/QĐ-BVHTTDL của Bộ VHTTDL về việc thành lập Tiểu ban Nội dung, Tiểu ban Tuyên truyền và Tiểu ban Lễ tân - Hậu cần của Ban Tổ chức Triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội 2015.
Theo đó, thành viên các Tiểu ban gồm: các thành viên trong Bộ VHTTDL và đại diện các Ban, Bộ, Ngành trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Tiểu ban Nội dung do ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Bộ VHTTDL là Trưởng Tiểu ban.
Tiểu ban Nội dung có trách nhiệm: Xây dựng đề cương chi tiết của Triển lãm, chuẩn bị nội dung khu trưng bày khái quát, chuẩn bị nội dung gian trưng bày của Bộ VHTTDL trình lãnh đạo Bộ và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt; Tham gia góp ý nội dung trưng bày của các Ban, Bộ, Ngành, địa phương.
Tiểu ban Tuyên truyền do ông Trần Đăng Khoa, Tổng biên tập Báo Văn hóa là Trưởng tiểu ban.
Tiểu ban tuyên truyền có trách nhiệm dự thảo Kế hoạch tuyên truyền của Triển lãm trình Ban Tổ chức và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.
Tiểu ban Lễ tân - Hậu cần do ông Hoàng Hữu Chính, Phó chánh Văn phòng Bộ VHTTDL là Trưởng tiểu ban.
Tiểu ban Lễ tân - Hậu cần có trách nhiệm: Xây dựng Kế hoạch chi tiết phương án cải tạo mặt bằng, bảo vệ an ninh; dự thảo Kịch bản chi tiết Chương trình khai mạc trình Ban Tổ chức và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt; Lập danh sách, dự thảo và phát hành Giấy mời Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Lễ Khai mạc; Mời và đón tiếp khách tham quan triển lãm, tổ chức thực hiện các công việc lễ tân - hậu cần phục vụ cho Triển lãm.
CN
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác