Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Báo QĐND nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng 19/6, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2017).

Đón tiếp Thứ trưởng Lê Khánh Hải có Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo QĐND; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban biên tập; đại diện chỉ huy các phòng, ban trực thuộc và đại diện cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo QĐND.
 
Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Báo QĐND nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - ảnh 1
Thứ trưởng Lê Khánh Hải tặng hoa và chúc mừng Báo Quân đội nhân dân - Ảnh: Đăng Huy

Phát biểu tại buổi gặp, Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng những kết quả đạt được của Báo QĐND trong thời gian qua, Thứ trưởng khẳng định, là cơ quan của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam, Báo Quân đội Nhâ dân có bề dày truyền thống, có nhiều thành tích vẻ vang trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
 
Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Báo QĐND nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - ảnh 2
Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng những kết quả đạt được của Báo QĐND -
Ảnh: Đăng Huy

Thứ trưởng cho biết: “Tôi theo dõi Báo Quân đội Nhân dân thường xuyên, mong rằng báo phát huy hơn nữa vai trò chủ đạo của mình trong sự nghiệp văn hóa thể thao du lịch. Rất mong Báo Quân đội Nhân dân phát huy được sức mạnh sáng tạo, năng lực của báo chí và trở thành tập đoàn báo chí trong thời kỳ đổi mới”.
 
Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Báo QĐND nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - ảnh 3
Thứ trưởng Lê Khánh Hải trò chuyện với TBT và đại diện  cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo QĐND

Thay mặt Đảng ủy, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng biên tập Báo QĐND trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với báo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, Tổng biên tập Phạm Văn Huấn cho biết, Báo QĐND luôn theo sát, phản ánh kịp thời tình hình mọi mặt của đất nước, đặc biệt là các sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, dân tộc và quân đội; tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của lực lượng vũ trang (LLVT) và các địa phương, những vấn đề lớn và được dư luận xã hội quan tâm.

Theo Tổ Quốc
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác