Tiếp nhận tài trợ của Quỹ Văn hóa Hàn Quốc và tổ chức Tuần phim Nhân học Việt Nam - Hàn Quốc 2016

(Cinet)- Ngày 26/10/2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã ban hành Quyết định số 3715/QĐ-BVHTTDL ngày 26/10/2016 về việc tiếp nhận tài trợ của Quỹ Văn hóa Hàn Quốc và tổ chức Tuần phim Nhân học Việt Nam - Hàn Quốc 2016.

Theo đó, Bộ VHTTDL Cho phép Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam tiếp nhận khoản tài trợ từ Quỹ Văn hóa Hàn Quốc và phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng các cơ quan có liên quan tổ chức “Tuần phim Nhân học Việt Nam Hàn Quốc 2016”.
 
Tiếp nhận tài trợ của Quỹ Văn hóa Hàn Quốc và tổ chức Tuần phim Nhân học Việt Nam - Hàn Quốc 2016 - ảnh 1
Ảnh minh họa: "Nanook của phương Bắc" một trong những bộ phim nhân học nổi tiếng thế giới. (Nguồn: doanhnhancuoituan.com)      

Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam có trách nhiệm trình duyệt phim dự kiến trình chiếu tại Hội đồng thấm định phim quốc tế của Cục Điện ảnh trước khi tổ chức và thực hiện tiếp nhận nguồn tài trợ nước ngoài đúng quy định theo sự hướng dẫn của Vụ Kế hoạch, Tài chính.

Thời gian và địa điểm: từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 năm 2016 tại Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Tuần phim sẽ trình chiếu phim của các tác giả Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó là các hoạt động thảo luận giữa các nhà làm phim và khán giả, hướng tới đối tượng nghiên cứu viên, nhà sản xuất, đạo diễn, sinh viên khoa Nhân loại học Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội... Các phim tham dự Tuần phim nhân học Việt Nam - Hàn Quốc 2016 có nội dung về con người, văn hóa, xã hội của Việt Nam và Hàn Quốc với ngôn ngữ Tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Anh.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác