Tổ chức chương trình hòa nhạc “Nghe kiểu khác”

(Cinet) - Chương trình hòa nhạc “Nghe kiểu khác” – chương trình hòa nhạc đặc biệt với sự kết hợp giữa nhạc thính phòng và âm nhạc điện tử sẽ diễn ra vào 13/2/2017 tại Hà Nội.

Ngày 04/1/2017, Bộ VHTTDL ban hành Quyết định số 18/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức chương trình hòa nhạc “Nghe kiểu khác”.
 
Tổ chức chương trình hòa nhạc “Nghe kiểu khác” - ảnh 1
Nhóm nhạc Resonanz - CHLB Đức. Nguồn: viện Goethe
Theo đó, Bộ VHTTDL cho phép Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn) phối hợp với Viện Goethe Hà Nội đón Nhóm nhạc Resonanz - CHLB Đức (11 người) vào Việt Nam tổ chức chương trình hòa nhạc “Nghe kiểu khác” vào ngày 13/2/2017 tại Hà Nội.

Chương trình nằm trong chuyến lưu diễn Đông Nam Á của Dàn nhạc Resonanz với chuỗi hòa nhạc “urban string”.
Resonanz là Nhóm nhạc biểu diễn nhạc cụ dây của Đức với các chương trình tân tiến trải dài từ âm nhạc truyền thống tới đương đại và truyền tải các kiệt tác cổ điển trong một cuộc đối thoại với các tác phẩm đương thời.

Ensemble Resonanz được thành lập từ năm 2002 tại Hamburg. Dàn nhạc dây này được tổ chức mang tính dân chủ, không có chỉ huy Dàn nhạc cố định mà thường xuyên mời đối tác nghệ thuật về hợp tác. Với tính đa dạng và những dự án đổi mới, Dàn nhạc không chỉ được vinh danh tại Hamburg mà còn trên trường quốc tế. Với “Nghe kiểu khác”, Resonanz sẽ mang đến cho khán giả Việt nam những trải nghiệm âm nhạc đầy bất ngờ./.

Gia Linh
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác