​Tổ chức chương trình nghệ thuật “Deep in Opera”

(Cinet) – Chương trình biểu diễn nghệ thuật với tên gọi “Deep in Opera” với sự tham gia của các nghệ sĩ opera hàng đầu sẽ dễn ra tại Hải Phòng và Hà Nội.

Cụ thể, tại Giấy phép số 571/QĐ-BVHTTDL ngày 20/2/2017, Bộ VHTTDL đã cho phép Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Unicom Việt Nam mời bà Anna Giovanna Pardo Canedo (Hộ chiếu Bỉ) và ông Angel Cabrera Alguacil (Hộ chiếu Tây Ban Nha) tham gia biểu diễn nghệ thuật trong chương trình “Deep in Opera”.
 
​Tổ chức chương trình nghệ thuật “Deep in Opera” - ảnh 1
Nghệ sĩ Opera Anna Giovanna Pardo Canedo. Nguồn: operamusica.com

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hải Phòng, TP Hải Phòng ngày 05/4/2017 và tại Nhà hát Lớn Hà Nội, TP Hà Nội ngày 08/4/2017.

Bộ VHTTDL cũng yêu cầu Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Unicom Việt Nam thực hiện đề nghị cấp giấy phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang theo quy định; đồng thời Thông báo bằng văn bản về nội dung chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang đến Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch hoặc Sở Văn hóa và Thể thao nơi tổ chức biểu diễn theo quy định.

Bên cạnh đó, Bộ VHTTDL cũng yêu cầu Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Unicom Việt Nam, các nghệ sĩ và các tố chức, cá nhân có liên quan thực hiện đúng nội dung Giấy phép và các quy định pháp luật có liên quan./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác