Tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015”

Tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” - ảnh 1
Hoa hậu Thùy Lâm (giữa) và hai Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008
Ảnh: internet
(Cinet)- Bộ VHTTDL đã chính thức cho phép Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” (tại Quyết định số 883/QĐ-BVHTTDL ngày 26/3/2015).
Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 02 tháng 4 năm 2015 đến ngày 08 tháng 8 năm 2015. Vòng Sơ khảo tổ chức tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; Vòng Bán kết tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; Vòng Chung kết tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn có trách nhiệm: Ban hành Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động của Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi trong thời hạn 10 ngày làm việc, tính từ ngày ký Quyết định này; Trong thời hạn 03 ngày làm việc tính từ ngày kết thúc vòng thi Bán kết, gửi văn bản báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết quả và toàn bộ bản sao hồ sơ của các thí sinh vào vòng thi Chung kết; Trước thời hạn 10 ngày, tính đến ngày diễn ra đêm Chung kết, gửi Kịch bản đêm Chung kết cuộc thi báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổ chức cuộc thi theo đúng quy định tại Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2012 của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu; Thông tư số 03/2013/TT-BVHTTDL ngày 28 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2012/NĐ-CP; nội dung Quyết định này; Đề án cuộc thi và các quy định của pháp luật có liên quan. Mọi thay đổi trong Đề án tổ chức cuộc thi phải báo cáo và được sự chấp thuận bằng văn bản của Bộ Vãn hóa, Thể thao và Du lịch.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những cuộc thi được mong đợi nhất được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới và tìm kiếm hoa hậu đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới năm 2015.
Miss Universe Vietnam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 còn cuộc thi Miss Universe được tổ chức lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1952 tại Mỹ. Sau đó, sự kiện này vươn ra khỏi nước Mỹ và trở thành một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.
TT
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác