Tổ chức Hội thi tài năng trẻ HS,SV các trường VHNT, TDTT&DL lần thứ hai

Tổ chức Hội thi tài năng trẻ HS,SV các trường VHNT, TDTT&DL lần thứ hai - ảnh 1
Hội thi “Tài năng trẻ HS,SV các trường VHNT, TDTT&DL” lần thứ hai
diễn ra tại thành phố Huế vào thời gian từ 18/6 đến 26/6/2015
(nguồn: internet)
(Cinet)- Theo văn bản số 1528/BVHTTDL-ĐT ngày 20 tháng 4 năm 2015, Bộ VHTTDL tiến hành tổ chức Hội thi “Tài năng trẻ HS,SV các trường VHNT, TDTT&DL” lần thứ hai tại thành phố Huế vào thời gian từ 18/6 đến 26/6/2015.
Với chủ đề “Tổ quốc và biển đảo”, Hội thi là cơ hội để giảng viên, học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, khả năng thi đấu, kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.
Tham gia Hội thi có tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trên toàn quốc, với số lượng khoảng 1500 học sinh, sinh viên. Trong các ngày diễn ra Hội thi, các trường sẽ biểu diễn các tiết mục Ca múa nhạc và các loại hình nghệ thuật sân khấu; thi đấu thể dục thể thao và thi kỹ năng nghề du lịch. Bên cạnh đó còn có các hoạt động giao lưu, tham quan,..tại thành phố Huế.
Cuộc thi này nhằm phát hiện, tôn vinh, khuyến khích những tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch, là một trong những tiêu chí đánh giá, tuyển chọn các học sinh, sinh viên tài năng đi đào tạo để tạo nguồn nhân lực cho toàn ngành.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác