Trao giải “Cuộc thi và Triển lãm Tranh Đồ họa các nước ASEAN lần thứ 2 - Viêt Nam 2016”

(Cinet) – Thứ trưởng Vương Duy Biên đã ký ban hành Quyết định số 3551/QĐ-BVHTTDL ngày 13/10 về việc trao giải thưởng “Cuộc thi và Triển lãm Tranh Đồ họa các nước ASEAN lần thứ 2 - Viêt Nam 2016”.

Theo đó, 01 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng được trao cho tác phẩm Sanctuary inside the soul 1 (khắc gỗ) của tác giả Praween Piangchoompoo (Thái Lan).

02 giải Nhì (30.000.000/giải) được trao cho 02 tác phẩm: “Defer” (Mezzotint) của tác giả Amom thongpayong (Thái Lan) và “Công trình cho con” (Khắc gỗ) của tác giả Nguyễn Khắc Hân (Việt Nam).

03 giải Ba (20.000.000/giải) thuộc về các tác phẩm: “A clear sepearated point (Intaglio print) của tác giả April Ng Kiow Ngor (Singapore); “Drowning” (Lithograph) của tác giả Natchaya Wangsilabat (Thái Lan) và ‘The Obsessive desire (Lithograph) của tác giả Amnat Kongwaree (Thái Lan).

05 giải Khuyến khích (5000.000/giải) được trao cho các tác phẩm: “The Little Hunter” (Lithograph) của tác giả Chayan Pol-Asa (Thái Lan); “Memory of country 11” (Intaglio) của tác giả Tinnakom Kasornsuwan (Thái Lan); “Take it off, it bothers you) (Collograph) của tác giả Surasit Samrong (Thái Lan); “Chiều tàn” (Khắc gỗ) của tác giả Phùng Quảng Đông (Việt Nam) và tác phẩm “Thực và ảo” (In lưới) của tác giả Lê Thị Thanh (Việt Nam).

Anh Vũ
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác