Trao Huân chương Lao động, Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân Bộ VHTTDL

Chiều 23/1, Bộ VHTTDL đã tổ chức trọng thể Lễ trao Huân chương Lao động, danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân công tác tại Bộ VHTTDL.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã đến dự và trao phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Chính phủ cho các cá nhân, tập thể được khen thưởng.
 
Trao Huân chương Lao động, Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân Bộ VHTTDL - ảnh 1
Lễ trao Huân chương Lao động, danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen
của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân công tác tại Bộ VHTTDL.
Theo đó, các cá nhân, tập thể được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và Nhì gồm: Vụ Thể thao quần chúng, ông Nguyễn Chí Bền, nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, ông Hoàng Đức Hậu, nguyên Vụ trưởng Vụ Văn hóa dân tộc, ông Vũ Xuân Thành, Chánh Thanh tra Bộ.

Ông Phan Đình Tân, Vụ trưởng Vụ Đào tạo được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.

Ngoài ra, 5 tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ gồm các lãnh đạo, chuyên viên tại các đơn vị: Vụ Kế hoạch tài chính, Vụ Văn hóa dân tộc, Vụ Đào tạo, Cục Văn hóa cơ sở.
 
Trao Huân chương Lao động, Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân Bộ VHTTDL - ảnh 2
Bộ trưởng mong muốn các cá nhân, tập thể được khen thưởng dịp này sẽ tiếp tục có những
đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển của ngành VHTTDL.
Thay mặt các cá nhân, tập thể được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Bền khẳng định: Được nhận Huân chương Lao động, danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là vinh dự của các cá nhân, tập thể. Đây cũng là ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đối với những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong quá trình lao động, cống hiến tại Bộ VHTTDL.

Ông Nguyễn Chí Bền cũng khẳng định, trong chặng đường mới sắp tới, sẽ lao động hết mình để tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của ngành VHTTDL.
 
Trao Huân chương Lao động, Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân Bộ VHTTDL - ảnh 3
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện  trao Huân chương Độc lập cho các cá nhân, tập thể.
Phát biểu chúc mừng các cá nhân, tập thể được trao tặng Huân chương Độc lập, danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn, trong thời gian tới, các cá nhân, tập thể được tặng thưởng dịp này sẽ phát huy những kết quả đạt được và tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển của ngành VHTTDL./.

Theo Tổ quốc
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác