Xây dựng clip tuyên truyền trong Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình

Xây dựng clip tuyên truyền trong Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình - ảnh 1
Ảnh minh họa. (Nguồn: hanoi.gov.vn)
(Cinet)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 1879/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Kế hoạch xây dựng clip tuyên truyền về Tháng hành động quốc gia về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình.
Clip tuyên truyền trong Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình nhằm tuyên truyền, phổ biến về mục đích và ý nghĩa của Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình đến các gia đình và cộng đồng từ đó kêu gọi gia đình, cộng đồng hưởng ứng tham gia phòng, chống bạo lực gia đình.
Về thời lượng, Clip có độ dài từ 3 đến 5 phút, nêu bật mục đích và ý nghĩa của Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; trách nhiệm của gia đình và cộng đồng trong phòng, chống bạo lực gia đình. Clip được phát sóng trong tháng 6/2016 trên các kênh: VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam; Kênh Truyền hình Quốc hội và Kênh VTC16.
Được biết, nhằm tuyên truyền, phổ biến về mục đích và ý nghĩa của Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình đến các gia đình và cộng đồng từ đó kêu gọi gia đình, cộng đồng hưởng ứng tham gia phòng, chống bạo lực gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng ban hành Kế hoạch chạy chữ tuyên truyền về Tháng hành động quốc gia về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình trên kênh VTV1, VTC16 đồng thời phát động cuộc thi viết về tấm gương điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình từ tháng 6 đến hết tháng 10 năm 2016 trên tạp chí Gia đình và Trẻ em.
Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác