Xây dựng hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ KHCN năm 2018-2019

(Cinet)- Ngày 17/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có thông báo về việc xây dựng hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ.
 
Xây dựng hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ KHCN năm 2018-2019 - ảnh 1
Ảnh mang tính chất minh họa. (nguồn: khoahocthoidai.vn)

Cụ thể, tại văn bản số 1605/BVHTTDL-KHCNMT, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nêu rõ: Căn cứ định hướng mục tiêu, yêu cầu đối với sản phẩm của Chương trình khoa học và công nghệ cấp Bộ: Nghiên cứu thể dục thể thao quần chúng, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững gồm 11 đề tài nhánh và các đề tài độc lập do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt đầu bài, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ có chức năng, năng lực phù hợp với nhiệm vụ khoa học và công nghệ đã được Bộ phê duyệt, xây dựng hồ sơ thuyết minh tham gia tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2018-2019.

Các cơ quan, đơn vị, cá nhân căn cứ Thông tư số 16/2015-TT-BVHTTDL ngày 25/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để xây dựng hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo đúng quy định.

Địa điểm nhận hồ sơ tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (qua Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường) - số 51, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời hạn nộp hồ sơ trước ngày 18/5/2017.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác