Thứ Ba
01
Tháng 01

Bốn mùa - Bữa tiệc chào 2013

Kênh VTV1

VTV Gala New Year - Chào 2013 sẽ lên sóng 20h ngày 1/1/2013 trên kênh VTV1 như lời chúc mừng năm mới gửi tới khán giả cả nước.

Với chủ đề Bốn mùa, thông qua cuộc trò chuyện cởi mở thân tình với bốn khách mời đại diện cho bốn mùa. Theo đó, nghệ sĩ violin Bùi Công Duy sẽ là nhân vật đại diện cho mùa Hè với những khát vọng của tuổi trẻ; nghệ sĩ múa Linh Nga đại diện mùa Thu qua câu chuyện văn hóa, nghệ thuật quốc tế cùng sự hội nhập của nghệ thuật Việt Nam; nhà văn Chu Lai đại diện mùa Đông và Hoa hậu Ngô Phương Lan đại diện cho mùa Xuân với những câu chuyện về vẻ đẹp phụ nữ Việt truyền thống và dấu ấn người Việt trên thế giới. Đan xen giữa cuộc trò chuyện với các nhân vật là bức tranh toàn cảnh về lễ hội của các dân tộc trên thế giới được diễn ra trong suốt bốn mùa của năm.

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải (Giám đốc VFC) khẳng định, Chào 2013 sẽ là một chương trình đẳng cấp của VTV từ cách dàn dựng sân khấu, các khách mời, các ca sĩ tham gia đến cách chọn các ca khúc trình bày.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu