Thứ Bảy
16
Tháng 09

Carnival trên phố đi bộ Hồ Gươm

Phố đi bộ Hồ Gươm
(Cinet) – Chương trình Carnival đặc sắc do đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) trình diễn sẽ khuấy động không khí phố đi bộ Hồ Gươm trong hai ngày cuối tuần 16-17/9/2017.
Carnival trên phố đi bộ Hồ Gươm - ảnh 1
Chương trình có sự tham gia của 86 nghệ sỹ đến từ châu Âu
Chương trình có sự tham gia của 86 nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng sẽ khuấy động không gian quanh Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo. 

Đoàn diễu hành sẽ bắt đầu hành trình từ Ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu,và mang âm nhạc tưng bừng qua những cung đường quanh hồ Hoàn Kiếm. Tại các điểm dừng ở Tượng đài chiến sỹ cảm tử và Tượng đài Lý Thái Tổ, khán giả thủ đô sẽ được tận hưởng nhiều màn biểu diễn múa lửa, lắc vòng, tung hứng, nhào lộn độc đáo… 

Trong hai ngày 16 -17/9, sẽ có hai suất trình diễn carnival vào các khung giờ: Buổi sáng từ 10h00 đến 12h00; Buổi chiều: từ 19h00 đến 21h00. Riêng chiều tối ngày 15/9/2017, khi đoàn chạy thử chương trình, khán giả thủ đô đã có thể xuống phố để hòa nhịp carnival với các nghệ sỹ./.

GL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu