Thứ Năm
12
Tháng 04

Chương trình “Hòa nhạc Hennessy” lần thứ 16

Nhà hát lớn Hà Nội

nữ nghệ sỹ vĩ cầm Sarah Chang sẽ trở lại Việt Nam trong chương trình “Hòa nhạc Hennessy” lần thứ 16, được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, tối 12-4 tới.

Được mệnh danh là “ thần đồng âm nhạc, nữ nghệ sĩ violin Sarah Chang đã từng xuất hiện ở những chương trình âm nhạc danh tiếng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Lần đầu tiên Sarah Chang ra mắt khán giả Việt Nam trong đêm nhạc Hennessy Concert năm 2010 tại Hà Nội. Hình ảnh rất đông khán giả đứng ngoài đường trong đêm chỉ để xem và ngheSarah Chang biểu diễn bằng cái màn hình nhỏ để bên ngoài nhà hát đã thực sự khiến cô xúc động. Vì thế, cô rất hào hứng khi nhận được lời mời tới biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình năm nay.

Góp mặt trong “ Chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 16 năm nay, Sarah Chang sẽ trình diễn tác phẩm “ Tổ khúc Bốn mùa  của nhà soạn nhạc thiên tài người Italia Antonio Vivaldi. Biểu diễn cùng cô trong đêm nhạc này còn có “ Dàn nhạc dây Hà Nội - Quỹ Học bổng âm nhạc Wes Benson”. 
Ban tổ chức chương trình Hennessy không chỉ muốn đem đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà còn muốn thúc đẩy sự nghiệp đào tạo và sự thăng tiến của âm nhạc cổ điển tại Việt Nam. Việc này thể hiện qua những nỗ lực tổ chức các buổi giao lưu âm nhạc thường niên tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, giữa sinh viên Học viện với các nghệ sĩ khách mời của từng chương trình Hòa nhạc Hennessy.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu