Chủ Nhật
10
Tháng 04

Chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 20

Nhà Hát Lớn Hà Nội
(Cinet) - Được sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hennessy phối hợp với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật (Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) hân hạnh giới thiệu Chương trình Hòa nhạc lần thứ 20, được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào 20 giờ ngày 10 tháng 4 năm 2016. Chương trình hòa nhạc Hennessy năm nay giới thiệu với công chúng 27 nghệ sỹ và kỹ thuật viên (quốc tịch Úc, Anh và Mỹ) thuộc Nhà hát Nhạc Kịch Úc biểu diễn vở nhạc kịch “La Bohème”của nhà soạn nhạc Puccini.

Là nhà bảo trợ hàng đầu cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật, Hennessy tự hào được tài trợ cho một số sự kiện âm nhạc lớn trên thế giới, từ liên hoan âm nhạc ở Trung Quốc, các buổi nhạc kịch ở Nhật Bản, những đêm nhạc Jazz ở Mỹ đến Liên hoan "Blue Passions" nổi tiếng tại Pháp. Với mong muốn thúc đẩy âm nhạc cổ điển tại Việt Nam, Hennessy đã liên tục đem đến cho công chúng Việt Nam cơ hội thưởng thức những tác phẩm kinh điển của các nhà soạn nhạc thiên tài trên thế giới, qua sự trình diễn của những nghệ sĩ biểu diễn tài danh.

Với mục tiêu đem chương trình hòa nhạc đến với đông đảo công chúng, Hennessy sẽ tiếp tục thực hiện truyền trực tiếp buổi hòa nhạc qua màn hình lớn, đặt tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với những người yêu nhạc cổ điển tại Hà Nội.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu