Chủ Nhật
01
Tháng 10

Chương trình hòa nhạc “Thu yêu thương”

Tại Hà Nội
Chương trình hòa nhạc “Thu yêu thương” - ảnh 1
Ảnh minh họa.
(Cinet) - Tối 1/10/2017, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Trung tâm âm nhạc MaySpace và chương trình Khăn ấm cho em sẽ phối hợp cùng các nghệ sỹ- giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên “Thu yêu thương”.

Chương trình quy tụ 11 nghệ sĩ piano, violin, viola… và đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Bokyung Lee đến từ Hàn Quốc.

Chương trình Khăn ấm cho em là chương trình thường niên do giảng viên piano trẻ Nguyễn Diệu Linh thực hiện từ năm 2013, tạo điều kiện cho các học sinh piano được báo cáo kết quả học tập của mình trước phụ huynh và những người yêu nhạc cổ điển, đồng thời gây quỹ từ thiện nhằm mang tới cho trẻ em khó khăn ở vùng sâu vùng xa những món quà hữu ích trước mỗi mùa đông giá lạnh.

Đây là lần đầu tiên có sự phối hợp giữa Trung tâm MySpace và chương trình Khăn ấm cho em, là bước phát triển mới của chương trình hướng tới mục tiêu lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng tình yêu với âm nhạc đỉnh cao và lan tỏa tình yêu thương đối với những số phận kém may mắn trong xã hội.

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu