Thứ Bảy
01
Tháng 10

Chương trình nghệ thuật “Lắng nghe mùa thu vàng”

Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

5 giọng ca được yêu thích là Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Dũng, Mỹ Linh, Uyên Linh và saxofone Quyền Văn Minh sẽ cùng tụ hội trong chương trình nghệ thuật “Lắng nghe mùa thu vàng” do Nhà hát Nhạc nhẹ Việt Nam tổ chức tối 1 và 2 -10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Bất cứ ai đã sinh ra ở Hà Nội hay dù chỉ một lần đến với nơi đây đều mang cảm xúc lắng sâu nỗi nhớ với Hà Nội, với mùa thu vàng, cảm xúc thật dịu dàng qua từng làn gió heo may, từng con đường, góc phố, từ mái ngói xô nghiêng, từng chiếc lá vàng rơi, của những lần hẹn hò dạo quanh đường phố, cùng nồng nàn hoa sữa... Nét đặc sắc riêng đó đã được dệt lên trong hàng trăm ca khúc mùa thu tình yêu Hà Nội để chúng ta cùng cảm nhận trong “Lắng nghe mùa thu vàng”.

Sự chuyên nghiệp thể hiện qua từng tác phẩm, công phu trong dàn dựng, hòa âm phối khí, đặc biệt sự tập luyện của từng ngôi sao với ban nhạc hàng đầu Việt Nam - ban nhạc Anh em (Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Bình, Hồng Kiên, Vũ Hà, Thế Cường, Tuấn Nam).

Biên đạo và đạo diễn chương trình NSND Trần Bình tin rằng với sự hội tụ của nhiều niềm đam mê âm nhạc “Lắng nghe mùa thu vàng” sẽ đem đến cho công chúng một bữa tiệc tinh thần thịnh soạn.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu