Chủ Nhật
18
Tháng 12

Concert "Hừng đông" của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob

Nhà hát Lớn Hà Nội
(Cinet) - “Hừng đông” là dự án tiếp theo Hoàng Rob và ekip dự kiến cho ra mắt thời gian tới gồm 1CD và concert  sẽ diễn ra vào ngày 18/12 tại Nhà hát Lớn. CD bao gồm 10 ca khúc nhạc sĩ,  nhà sản xuất Khắc Hưng sáng tác với thể loại chính là World Music, Pop và hơi hướng EDM. Điểm đặc biệt trong CD là sự xuất hiện của các nhạc cụ dân tộc như đàn nhị trong bản phối.
 
Concert
Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob. Nguồn: hanoimoi.com.vn

Có thể nói, đây là một sự thử nghiệm táo bạo của nhà sản xuất và Hoàng Rob để tạo nên bản hòa tấu của nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, giữa nhạc cổ điển, nhạc điển tử và thậm chí là nhạc cụ dân gian. Trong bối cảnh thị trường âm nhạc đang “bão hòa” như hiện nay, sự xuất hiện của “Hừng đông” hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn, một thứ âm nhạc mang đậm tính nghệ thuật, hàn lâm nhưng gần gũi…

Bên cạnh Hoàng Rob và dàn nhạc (30 người), dự án “Hừng đông” còn có sự tham gia trình diễn của những tên tuổi nghệ sĩ nổi bật hiện nay như: Hà Trần, Thu Phương, ca nương Kiều Anh, Hoàng Quyên, NSƯT Linh Nga, nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm và nhóm Gen9.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu