Thứ Bảy
14
Tháng 06

Đại nhạc hội “Khí phách Đại Việt”

Tại Royal City, Hà Nội.
Đại nhạc hội “Khí phách Đại Việt”  - ảnh 1
Mr Đàm và Văn Mai Hương sánh đôi, hòa giọng thể hiện "Khí phách Đại Việt." Ảnh: BTC)
(Cinet) - Đại nhạc hội “Khí phách Đại Việt” sẽ chính thức diễn ra lúc 18 giờ ngày 14/6/2014 tại Royal City, Hà Nội.
Qua những bài hát ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước “Khí phách Đại Việt” sẽ tái hiện thời kỳ hưng thịnh và oanh liệt của Đại Việt dưới thời nhà Trần để khích lệ lòng tự hào dân tộc hướng về Hoàng Sa, Trường Sa những ngày sóng dữ.
Đạo diễn Trần Vi Mỹ, tổng đạo diễn chương trình cho biết “Khí phách Đại Việt” là ý tưởng anh đã ấp ủ và khao khát từ lâu. Ở đó, quy tụ những giá trị văn hóa lịch sử đáng tự hào nhưng không theo cung cách thường thấy, mà là sự kết hợp, giao thoa giá trị đương đại, hiện đại đem lại hiệu ứng mới mẻ và lôi cuốn. Bởi trong sáng tạo nghệ thuật, nếu âm nhạc được cộng hưởng với lịch sử thì giá trị văn hóa càng được nhân rộng.”
‘Khí phách Đại Việt’ là cơ hội để nhân dân đất liền cùng chung tay, góp sức ủng hộ và sẻ chia với các chiến sỹ, ngư dân đang ngày đêm bám biển, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ. Chúng ta yêu nước không chỉ là tiếng hát át tiếng bom, mà còn là những hành động quyên góp và sẻ chia thực tế của mỗi người dân nước Việt hướng tới Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu".
Đêm nhạc với sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, diva Hồng Nhung, Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu