Chủ Nhật
09
Tháng 10

Đại nhạc hội Việt - Nhật

Nhà hát lớn Hà Nộ

(Cinet) -Chương trình diễn ra vào ngày 9/10 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Về thành phần tham gia phía Nhật có Đại sứ đặc biệt Nhật-Việt, Việt-Nhật Sugi Ryotaro, nghệ sĩ Godai Natsuko và bốn ban nhạc AAA, Exile, Winds và AKB48 đến từ Nhật Bản.
Đại nhạc hội Việt  - Nhật  - ảnh 1
Nghệ sĩ Godai Natsuko

Với sự tham dự của nữ ca sĩ Godai Natsuko -  nghệ sĩ dân ca hàng đầu nước Nhật đến từ Tokyo với sở thích "máy tính và làm vườn." Hành trình  thành công của Godai Natsuko được tính từ năm 1988, chị đã nhận giải ưu dành cho người mới tham dự Giải phát sóng hữu tuyến toàn Nhật Bản lần thứ 21.

hông chỉ đằm thắm dân ca và đẳng cấp qua kịch trường, Đại nhạc hội đến từ nước Nhật lần này sẽ rất sôi động bởi các ban nhạc mang yếu tố thời đại. Chỉ xin nêu đơn cử như ban nhạc W-inds. Đây là ban nhạc hát và nhảy gồm: ca sĩ chính Keita và ca sỹ hát đệm, rap, nhảy là Ryohei, Ryuichi.. Tên tuổi của ban nhạc bắt đầu lan rộng tại khu vực đông nam Á như Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc (Thượng Hải), Thái, Malaysia v,v... Đặc biệt, tại Đài Loan thì album của ban nhạc đã đạt kỷ lục liên tục đứng vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu