Thứ Ba
15
Tháng 11

Đêm nhạc World Music

Trung tâm văn hóa Pháp, Tràng Tiền, Hà Nội

Đêm nhạc World Music của nghệ sĩ Kad Achouri sẽ diễn ra vào tối ngày 15/11 tại Trung tâm văn hóa Pháp, Tràng Tiền, Hà Nội. Đây là buổi diễn nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn của Kad đến Việt Nam một đêm duy nhất và Nhật Bản với hai đêm ngày 17-18/11.
Kad sẽ cùng biểu diễn với Adalberto de Jesus Morgado Alves (bộ gõ), Kim Marray (guitar) và Lan Toothill (basse) các tác phẩm đã làm nên tên tuổi anh.
Album với mười một sáng tác phản ánh sự kế thừa về âm nhạc của Kad, của nguồn gốc Địa Trung Hải, của những trải nghiệm trên sân khấu ở châu Âu này đã gặt hát được thành công mang tính quốc tế cả về thương mại lẫn phê bình. Anh trở thành tài năng trẻ của Midem 2002.
Những album về sau Kad lấy cảm hứng từ những câu chuyện thật của mình từ tuổi thơ, kỷ niệm và cảm xúc về cha mẹ, những chuyến đi... của anh.
Ảnh hưởng bởi Gainsbourg, Cohen, Rimbaud, Vian, anh chia sẻ với họ niềm đam mê ca từ và những tác phẩm của anh sẽ biểu diễn là mong muốn kể lại một cách đơn giản nhất về tình yêu, cuộc sống, chính trị và con người nói chung./.

Theo VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu