Thứ Ba
26
Tháng 05

Diễn kịch Mỹ tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội
Diễn kịch Mỹ tại Nhà hát Lớn Hà Nội  - ảnh 1
Nhân kỉ niệm 20 năm thiết lập quan hệ  Việt - Mỹ, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tiếp tục hỗ trợ kinh phí để biểu diễn  miễn phí vở kịch tới đông đảo khán giả trẻ. Sau Hà Nội, vở kịch sẽ được biểu diễn tại các tỉnh Yên Bái (8/6), Tuyên Quang(9/6), Thái Nguyên(10/6).
Tất cả đều là con tôi, vở kịch nổi tiếng của tác giả Arthur Miller (Mỹ) là một vở diễn về bi kịch gia đình, những quan hệ cá nhân chằng chịt, những tình huống tâm lý phức tạp của xã hội Mỹ.
Từ năm 1973, vở kịch từng được Nhà xuất bản Văn học dịch sang tiếng Việt và cũng từng được dàn dựng thành công trên sân khấu kịch nói Việt Nam ngay đầu thập kỉ 70 của thế kỷ trước.
Cách đây 4 năm, Nhà hát Tuổi trẻ mời đã mời đạo diễn Neil Simon Fleckman (Mỹ) dàn dựng lại vở kịch và đã rất thành công, gây ấn tượng sâu sắc cho đông đảo khán giả.
Vở diễn có sự tham gia diễn xuất của NSND Lê Khanh, Sĩ Tiến, Quang Ánh, Thu Trang, Nguyệt Hằng...và các nghệ sĩ đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi trẻ sẽ được biểu diễn miễn phí lúc 20h tối ngày 26/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu