Thứ Sáu
20
Tháng 01

Đồng Tháp: Lễ hội Xuân Cao Lãnh 2012.

Quảng trường và công viên Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

(Cinet) - Ngày 20 tháng 01 năm 2012, lễ hội Xuân Cao Lãnh sẽ được tổ chức tại quảng trường và công viên Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với chủ đề “Cá hóa rồng - Sen hồng tỏa sắc”.

Lễ hội Xuân Cao Lãnh 2012 lần này với nhiều hoạt động văn hoá – văn nghệ tạo không khí vui xuân cho người dân tỉnh Đồng Tháp cũng như du khách ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Các hoạt động diễn ra tại lễ hội gồm có: Chương trình nghệ thuật đón giao thừa, triển lãm tranh và trang trí lồng đèn. Đặc biệt nơi đây còn tổ chức “đường hoa Xuân Nhâm Thìn 2012”, với hình ảnh con rồng đang bay lên rực rỡ sắc hoa dài 250m, trên đường Đặng Văn Bình.

Bên cạnh đó còn có các cụm tiểu cảnh bằng hoa kết hợp với nghệ thuật sắp đặt xây dựng quá trình một con cá từ ao sen vượt qua những thử thách của không gian - thời gian biến thân thành một con rồng uy mãnh theo đúng chủ đề “Cá hoá rồng - Sen hồng tỏa sắc”.  

Lễ hội Xuân Cao Lãnh 2012 kéo dài từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 01 năm 2012(tức từ ngày 27 tháng Chạp đến ngày mùng 4 Tết), chắc chắn sẽ mang đến cho người dân những giây phút tận hưởng không khí Tết tuyệt vời. Tin tưởng vào một năm mới với nhiều cái mới, tươi sáng, và nhiều niềm vui. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu