Thứ Bảy
30
Tháng 04

Festival diều quốc tế 2016

Khu đô thị Ecopark
Festival diều quốc tế 2016 - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: internet)
(Cinet)- Trong 4 ngày, từ 30/4 đến 3/5, Festival diều quốc tế 2016 với chủ đề “Bản hòa ca của những cánh diều” sẽ diễn ra tại khu đô thị Ecopark.
Đến với Festival diều quốc tế, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn điêu luyện của các nghệ nhân đến từ 5 quốc gia bao gồm Canada, Đức, Malaysia, Singapore, Indonesia và hơn 100 nghệ nhân diều nổi tiếng trên khắp 3 miền Việt Nam.
Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Festival còn có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực hấp dẫn như: tổ chức cho các em nhỏ thử tài trí tuệ trong mê cung, thỏa sức sáng tạo với khu xếp hình Lego độc đáo, rèn luyện khả năng vận động trong sân thể thao mini Junsport với vô số các hoạt động thể thao tương tác như giữ bóng vượt chướng ngại vật, bóng nước, khung thành tí hon, buộc chân sút gôn, phi tiêu, ném lao, ném vòng, đấu trường súng nước…. ;Triển lãm tranh với chủ đề "Trẻ em thời chiến"; Cuộc trình diễn Flycam với sự tham gia của 15 tay máy đầy kinh nghiệm hàng đầu miền Bắc; Trải nghiệm thực tế hoàn toàn mới lạ với ứng dụng Aqua Bay Safari,… 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu