Thứ Bảy
27
Tháng 10

HÒA NHẠC HỮU NGHỊ KỶ NIỆM 20 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆTNAM – HÀN QUỐC“We are friends concert with Sumi Jo”

Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

(Cinet) - Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (Giám đốc Park Nark Jong) phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam, báo Kyeonggi Ilbo (Hàn Quốc) tổ chức hòa nhạc hữu nghị “We are friends concert with Sumi Jo” vào lúc 19h ngày 27 và 28/10/2012 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo.

Tình hữu nghị bền đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã được duy trì và không ngừng phát triển về mọi mặt trong 20 năm qua. Mối quan hệ đó đã được lãnh đạo cấp cao hai nước khẳng định và nâng lên thành mối “đối tác hợp tác chiến lược”. Đặc biệt, năm nay được chọn là Năm hữu nghị Việt – Hàn.

Để ghi dấu thời khắc ý nghĩa này, đã có khá nhiều các hoạt động kỷ niệm giữa hai nước. Trong đó, văn hóa là chiếc cầu nối vô hình và hiệu quả đưa hai nước xích lại gần nhau hơn.

Chương trình hòa nhạc hữu nghị đặc biệt này có sự góp mặt của các nghệ sỹ tên tuổi hai nước như Sumi Jo, chỉ huy trưởng Bang Seong Ho, ca sỹ Đức Tuấn và Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam.

Khác với những chương trình giao lưu văn hóa trước đây, chương trình “We are friends concert with Sumi Jo” sẽ mang tới một nét đẹp văn hóa không quá xa lạ với khán giả Việt Nam, đó là K-classics (nhạc cổ điển Hàn Quốc).

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu